Phương Pháp Giảm Cân Ăn Kiêng Với Súp Bắp Cải

Súp bắp cải về cơ bản là một loại dạng nhịn ăn cải tiến, bao gồm rất ít calo, cho nên người ăn kiêng giảm cân sẽ thấy hiệu quả trong tuần ăn kiêng. Không có gì ma thuật về phương pháp ăn kiêng này cả. Nguyên nhân chỉ vì bạn ăn ít calo.

phuong-phap-giam-can-an-kieng-voi-sup-bap-cai

Phương pháp giảm cân này không dựa theo một phương pháp khoa học nào cả. Mặc dù có nhiều phiên bản của phương pháp này, nhưng tất cả đều dựa theo giả thuyết là nếu bạn ăn rất nhiều cải súp khi bạn thấy đói, nó sẽ giúp bạn có thể chịu đựng được phương pháp này trong vòng một tuần. Người ăn kiêng có thể mất từ 5-7kg, nhưng vấn đề là hầu hết giảm cân là do mất nước, không phải mỡ, và cân nặng thường quay trở lại sau khi ăn lại bình thường.

Một vấn đề nguy hiểm khác cho phương pháp ăn kiêng này là do ăn cùng một loại thức ăn hàng ngày, người ăn kiêng thường ăn ít hơn lượng thức ăn mà bản thân nó đã ở mức nguy hiểm (khoảng 800-1050) calo một ngày. Nếu bạn muốn thử phương pháp nhịn ăn này, hãy hỏi bác sĩ trước.

Một số người thấy bị choáng váng khi theo phương pháp này. Nếu bác sĩ cho phép, hãy đi tới một cửa hàng hoa quả, mua tất cả các nguyên liệu và dự trữ hoa quả, rau xanh, sữa không béo, cá, gà, hoặc thịt (tùy theo bạn muốn ăn gì) và chuẩn bị ở nhà. Ăn một lượng lớn súp bắp cải sẽ khiến cơ thể bạn chứa quá nhiều hơi và không nên đi ra ngoài. Bạn sẽ giảm cân bằng phương pháp này, tuy nhiên bạn cũng phải chuẩn bị để thấy tăng cân trở lại. Phương pháp ăn kiêng này không giúp ích gì ngoại trừ là một giải pháp tạm thời. Nó không giúp giảm cân dài hạn.

Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuoc giam can giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.