Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Các Loại Rau Củ

Chế độ ăn uống hàng ngày cùng rau củ để giảm cân như rau bina, cải bắp, cà rốt, bông cải xanh, và củ cải… là một chế độ ăn uống lành mạnh, có tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Bởi vì rau chứa ít chất béo và calo, nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và chất phytochemical có ích trong việc cải thiện và duy trì sức khỏe, giảm cân thành công.

Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Các Loại Rau Củ

Hãy đưa chúng vào khẩu phần ăn mỗi ngày làm tăng sự trao đổi chất, giảm cholesterol xấu, kiềm chế cơn đói ngăn không cho ăn quá nhiều, no lâu hơn để giảm cân an toàn nhé

Cà tím

Cà tím là một loại rau tạo cho bạn sự hài lòng sau mỗi bữa ăn đặc biệt đối với những người muốn giảm cân. Một quả cà tím nướng có khoảng 35 calo và 2,5 gam chất xơ. Cà tím là thực phẩm tự nhiên giàu folate, một loại vitamin B hỗ trợ việc hấp thụ và chuyển hóa protein từ các loại thực phẩm bạn ăn.

Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Các Loại Rau Củ

Cà rốt

Cà rốt nếu ăn giữa buổi chiều có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn cho đến bữa tối. Thưởng thức 1 tách nước ép cà rốt cung cấp tối thiểu 25 calo, 2g protein và bổ sung 1,5g chất xơ vào chế độ ăn uống. Một lợi ích khác của cà rốt là rất giàu beta-carotene, một chất carotenoid quan trọng giữ cho đôi mắt của bạn khỏe nhất.

Bông cải xanh

Bông cải xanh không có hàm lượng chất béo và bao gồm 60% carbohydrates, 40% phức tạp và do đó cần rất nhiều thời gian để tiêu hóa. Nó cũng có nhiều vitamin và khoáng chất trong nó bao gồm thiamin, vitamin E, riboflavin, pantothenic acid, sắt, canxi, selen, magiê và phốt pho. Bông cải xanh giàu canxi và các chất dinh dưỡng. Rất tốt cho việc giảm cân và giúp đỡ trong việc ngừa một số bệnh ung thư.

Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Các Loại Rau Củ

Rau bina

Đây là một loại rau rất hữu ích cho bất kỳ kế hoạch giảm cân. Nổi tiếng ở tất cả các chế độ ăn chay vì nó chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng như vitamin A, C, E, K, B6, axit folic, sắt, canxi, kali, đồng, mangan, magiê và phốt pho. Rau bina chứa nhiều chất xơ ngăn cản sự thèm ăn, đồng thời là nguồn cung cấp beta-carotene một chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các bệnh tật và làm giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Lipoic acid có mặt trong rau bina điều chỉnh lượng đường trong máu giúp giảm cân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.