Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 22

Nếu biết cách kiên trì bổ sung dinh dưỡng hợp lý, bạn vẫn có thể cao thêm dù đã bước qua tuổi 22 đấy.

Canxi giúp phát triển xương, răng là chất quan trọng giúp cơ thể cao thêm mỗi ngày. Người trưởng thành cần dung nạp khoảng 1000mg canxi mỗi ngày, nhưng đa số thì không ai đạt đủ lượng này. Canxi có nhiều trong sữa, nhưng chỉ phụ thuộc vào nguồn năng lượng này có thể sẽ khiến bạn nhàm chán. Hãy bổ sung ngay 14 loại thực phẩm dưới đây vào bữa sáng hằng ngày để bạn cao thêm mỗi ngày mà không chỉ dựa dẫm vào sữa nhé.

1. Đậu trắng: Đậu trắng giàu canxi và sắt, bạn có thể nấu chè đậu, đồ xôi hoặc làm nước sốt để thưởng thức.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 222. Cá hồi: Xương của cá hồi rất giàu canxi, vì thế bạn nên dầm nhừ xương để ăn hết chứ đừng bỏ đi nhé.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 223. Cá mòi: Bên cạnh nguồn canxi dồi dào, cá mòi còn chứa hàm lượng omega 3, vitamin D bổ dưỡng. Bạn có thể chế biến cá mòi thành nhiều món ăn khác nhau để thay đổi đỡ nhàm chăn như cá mòi sốt cà chua, salad cá mòi hoặc cá mòi đóng hộp.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 224. Quả sung khô: quả sung giàu chất chống oxy hóa, chất xơ và lượng canxi khá dồi dào. Bạn có thể sử dụng sung để làm mứt ăn hằng ngày, hoặc ăn như snack để ăn vặt, đặc biệt phù hợp với những người ưa đồ ngọt.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 225. Cải thìa: Bạn xào cải thìa với tỏi và dầu oliu là cách chế biến dễ ăn nhất với món ăn giàu vitamin A, C, chất xơ và canxi này.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 226. Mật mía: Mật mía chứa nhiều canxi, sắt và nhiều loại vitamin, bạn có thể cho mật mía lên bánh hoặc dùng để làm đường nâu. Mật mía đen sẽ đặc quánh và giàu canxi hơn các loại mật khác.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 227. Cải xoăn kale: Siêu thực phẩm này đặc biệt thích hợp với các món salad, bạn có thể trộn cải xoăn với bơ, quả mơ để làm món snack ăn hàng ngày nhé. Đồng thời kết hợp tập thể dục cũng là cách tăng chiều cao lý tưởng cho bạn.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 228. Hạnh nhân: Hãy bổ sung thêm hạnh nhân vào thực đơn vì loại hạt này không chỉ giàu canxi mà còn cung cấp kali, sắt, vitamin E… Bạn có thể sử dụng bơ hạnh nhân hoặc rắc hạnh nhân lên salad cũng được.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 229. Đậu trắng rốn nâu: Bạn có thể làm sốt đậu trắng rồi rắc lên bánh mì để ăn sáng, bữa sáng của bạn sẽ rất ngon và không bị ngấy.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 2210. Cam: Không chỉ chứa hàm lượng vitamin C dồi dào, cam còn rất giàu canxi. Pha nước ép cam uống mỗi ngày vừa tăng chiều cao, vừa rất tốt cho da.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 2211. Mè: Bạn có thể cho thêm mè vào bất kì món ăn nào, hoặc ăn cùng với cơm buổi sáng cũng rất ngon. Vừa tốt cho sức khỏe, lại giúp bạn cải thiện chiều cao một cách đáng kể.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 2212. Rong biển: Quấn rong biển ăn với cơm nóng mỗi ngày sẽ khiến món ăn của bạn rất ngon và lạ miệng nữa.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 2213. Yến mạch ăn liền: Món ăn này vừa tiện lợi vừa giàu canxi, giúp bạn tăng chiều cao một cách lành mạnh. Yến mạch ăn vào bữa sáng là tốt nhất.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 2214. Sữa đậu nành: Nếu như bạn mắc bệnh khó dung nạp lactose, bạn có thể dùng sữa đậu nành để thay thế sữa động vật. Loại sữa này chứa hàm lượng protein nhiều hơn thông thường, cũng rất giàu canxi giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Bổ Sung Vào Thực Đơn Giàu Canxi Để Tăng Chiều Cao Của Bạn Ngay Dù Bạn Đã Bước Qua Tuổi 22Lưu ý: Bộ đôi canxi và vitamin D không thể tách rời nếu bạn muốn tăng chiều cao, vì thế đừng quên bổ sung thêm vitamin D vào nhóm thực phẩm giúp tăng chiều cao để cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.