Bạn Có Tin Nhìn Vào Hình Dạng Của Mông Cũng Có Thể Đoán Được Tình Trạng Sức Khỏe

0
702

Mông không phải là nơi tích tụ chất béo quá nhiều. Các chuyên gia cho rằng các chất béo có thể nói rất nhiều về sức khỏe của chúng ta. Các chất béo gần ngực và các bộ phận trên là thực sự không lành mạnh so với hông hoặc mông.

Đối với phụ nữ hormone phân phối chất béo đang bảo vệ ngực và tim mạch. Phụ nữ có mông lớn hơn có ít cholesterol xấu và có khả năng sản xuất kích thích tố để chuyển hóa đường. Khi đó chất béo omega-3 nhiều hơn giúp não hoạt động tốt hơn. Do đó có mông lớn không phải là một điều xấu và bạn có thể tập luyện để có bờ mông quyến rũ hơn.

1. Mông hình tròn

Mông hình tròn khá tốt và khỏe mạnh. Kiểu mông này có chất béo quanh mông. Chỉ cần tập luyện nhẹ nhàng, tăng cường các cơ bắp ở mông là bạn có thể đánh bay mỡ thừa và có bờ mông quyến rũ đẹp như mơ.

2. Mông hình trái tim

Mông hình trái tim thường thuôn nhọn ở phía trên và đầy đặn ở phía dưới. Đây là hình dạng mông tốt nhất và hấp dẫn nhất của phái đẹp. Tuy nhiên nó rất dễ dàng “teo tóp” đi bạn về già và tích tụ mỡ ở phần đùi trên.

3. Mông hình vuông

Mông hình vuông là do phần hông đang chứa khá nhiều chất béo. Những người này có khung xương chậu cao hơn và eo không mấy thon gọn. Muốn giảm bớt mỡ thừa xung quanh phần mông và hông, bạn nên thực hiện chế độ tập luyện điều độ, có kế hoạch.

>> Xem thêm đoán bệnh qua bàn chân để nhận biết sớm các dấu hiệu xấu đối với sức khỏe của bạn để biết cách phòng tránh nhé.

4. Mông hình chữ V

Kiểu mông này thường có ở các phụ nữ lớn tuổi. Lượng chất béo ở mông hình chữ V sẽ di chuyển lên trên, làm suy giảm estrogen, da bị chảy xệ. Bạn cũng rất dễ mắc các bệnh về tim mạch. Để tăng estrogen và ngăn ngừa bệnh tật, bạn cần phải tập thể dục và ăn các thực phẩm giàu axit folic, cân bằng protein và khoáng chất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here